Hướng dẫn kiếm tiền online bằng trang rút gọn LinkViet.Net

0
435

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Linkviet.Net là một ví dụ về hệ thống rút gọn liên kết giúp người dùng có thể kiếm được tiền nhờ chia sẻ những liên kết đã được rút gọn đó.

Để tham gia vào hệ thống, người dùng sẽ phải đăng ký làm thành viên.

Thành viên đăng nhập có thể sử dụng các chức năng có trong hệ thống.

Thành viên thực hiện rút gọn link rồi chia sẻ tới người dùng để kiếm thêm thu nhập.

Thành viên có thể quản lý cài đặt các liên kết mình đã rút gọn.

Sau khi đủ mức tối thiểu để rút tiền có thể thực hiện rút tiền về theo các hình thức có sẵn.

Cách tham gia rút gọn link kiếm tiền

Đầu tiên các bạn truy cập vào Trang rút gọn link kiếm tiền Linkviet.Net:

Trang rút gọn link kiếm tiền

Click vào đăng ký, tạo tài khoản để tham gia vào hệ thống rút gọn liên kết kiếm thêm thu nhập này:

Form đăng ký thành viên rút gọn link

Sau khi đăng ký thành công các bạn hãy đăng nhập vào hệ thống. Các bạn có thể đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu hoặc cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google với 1 click:

Đăng nhập vào linkviet.net

Sau khi đăng nhập sẽ truy cập vào trang quản lý cá nhân của tài khoản. Tại đây các bạn có thể quản lý được toàn bộ các chức năng của thành viên và theo dõi những link rút gọn của mình. Để rút gọn link các bạn có thể click vào Tạo link rút gọn bên thanh menu để rút gọn liên kết:

Trang chủ thành viên

Các bạn hãy nhập thông tin liên kết của mình theo form có sẵn sau đó click vào Tạo link để lấy thông tin liên kết mới.

Form tạo liên kết rút gọn mới

Sau khi có được liên kết mới, các bạn có thể đem liên kết mới đó đi chia sẻ tới những người dùng khác. Khi họ click vào liên kết bạn sẽ nhận được một khoản tiền theo tỉ lệ giá mà trang đưa ra. Ở đây với linkviet.net sẽ là 2.75$/ 1000 click đối với Việt Nam, rate – tỉ lệ sẽ phụ thuộc vào người dùng của bạn đang ở quốc gia nào.

bảng giá click rút gọn link

Đối với những bạn là webmaster thì có thể dùng chức năng tự động rút gọn liên kết toàn trang với Full Page Script. Bạn chỉ cần thêm tên miền sau đó click vào generate để lấy mã và gắn mã này trong thẻ <head> … </head> là sẽ hoạt động nhé.

Tự động rút gọn liên kết với Full Page Script

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản trên Linkviet

Để rút tiền về tài khoản các bạn hãy click vào mục Rút tiền, sau đó bấm vào nút rút tiền là toàn bộ số tiền bạn kiếm được sẽ được tạo thành hóa đơn và chuyển tới Linkviet.

Thời gian thanh toán sẽ là trong khoảng từ 2-4 ngày.

Hỗ trợ rút bằng các phương thức:

  • Momo (Tối thiểu 5$)
  • Bank (Tối thiểu 10$)
  • Paypal (Tối thiểu 5$)

Để tạo được lệnh rút tiền bạn phải đủ số dư tối thiểu và đã điền đầy đủ thông tin thanh toán. Chỉnh sửa thông tin thanh toán tại mục Cài đặt -> Hồ sơ:

chỉnh sửa thông tin thanh toán

Chủ đề gì kiếm được nhiều tiền nhất

Nếu bạn đã hiểu rõ về cách thức tham gia và hoạt động của dịch vụ rút gọn link kiếm tiền linkviet.net thì làm chủ đề gì và làm như thế nào để kiếm được nhiều click? là một câu hỏi được đặt ra rất nhiều và khá là nan giải.

Đầu tiên chúng ta sẽ phải tự đặt câu hỏi và tự trả lời:

Kiếm người dùng như thế nào?: Về vấn đề này thì khá là đơn giản đó là bạn chỉ cần chia sẻ liên kết của mình đến người dùng là được :v. Sử dụng chia sẻ trên các website, diễn đàn, youtube, facebook hoặc bất cứ đâu có nhiều người dùng là được.

Tôi có chia sẻ nhưng tại sao người dùng không click?: Điều này cũng không khó hiểu, đơn giản là quảng cáo liên kết của bạn không hấp dẫn được người dùng. Người dùng có thể không cần đến nội dung của bạn. Hoặc có thể là bạn chia sẻ liên kết không đúng nơi đúng chỗ, và nội dung của bạn quá đỗi lỗi thời khiến người dùng không mấy hứng thú.

Tôi phải chọn chủ đề gì để hấp dẫn người dùng?: Về phần này thì bạn phải đặt được 1 trong các tiêu chí: ĐỘC,LẠ,HẤP DẪN và thêm nữa là chủ đề bạn chọn phải là thế mạnh của bạn. Bạn giỏi về lĩnh vực gì thì làm lĩnh vực đó, đừng nhìn người ta mà hãy nhìn chính bản thân mình, khai thác thế mạnh của mình trước sau đó hãy học hỏi thêm những người khác.

Và tôi phải làm gì tăng nhiều lượt click hơn?: Điều đầu tiên bạn hãy tìm hiểu sơ qua về các chủ đề trên mạng, đánh giá thế mạnh và thế yếu của các chủ đề và xem xét xem chủ đề nào phù hợp với mình nhất, chủ đề nào mình có thể làm tốt nhất và chủ đề nào sẽ được quan tâm nhiều nhất.
Sau khi lựa chọn được chủ đề bạn phải tạo cho mình một cơ sở vững chắc để có thể kiếm được người dùng đều đều. Ví dụ: Bạn có thể làm website để chia sẻ, Tạo kênh youtube để chia sẻ, tạo Fanpage Nhóm Facebook, vân vân và mây mây.
Bạn phải đặt mình vào người dùng, phải suy nghĩ xem là làm như thế nào người dùng mới có thể click vào. Mình là người tạo nội dung, là người đi chia sẻ tới cộng đồng hãy đặt vị trí của mình họ vào mình.

Thời gian đầu làm gì cũng vậy, lúc mới thì cái gì cũng khó khăn cả, chăm chỉ là điều chắc chắn nhưng kiến thức sẽ không bao giờ thừa. Hãy tạo cho mình một khối kiến thức vững chắc về lĩnh vực mình sẽ và đang làm. Bạn chăm chỉ, bạn có kiến thức cộng thêm một chút may mắn thành công sẽ đến với bạn. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về kinh nghiệm rút gọn link của admin hệ thống rút gọn liên kết kiếm tiền LinkViet.Net. Nếu tham gia rút gọn liên kết hãy ủng hộ LinkViet.Net nhé – Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín số 1 việt nam.

Trang chủ Linkviet: https://linkviet.net/

Nhóm FB linkviet: https://www.facebook.com/groups/309652619834376/

Fanpage Linkviet: https://www.facebook.com/linkvietnet

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Liên Kết Lên Facebook Không Bị Chặn