Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Liên Kết Lên Facebook Không Bị Chặn

1
73

Hiện nay mạng xã hội facebook khá là phổ biến, là một thị trường để trao đổi, giới thiệu url website, hoặc chia sẻ link các bài viết từ trang web để kiếm lưu lượng truy cập. Thế nhưng không phải bạn muốn spam bao nhiêu liên kết, hoặc chia sẻ URL nào cũng dùng được trên facebook.

Facebook có công cụ để kiểm tra các đường dẫn gây hại hoặc vi phạm điều khoản của họ, nếu bạn mắc phải lỗi sẽ dẫn đến URL – Link trang web bị vào black list, dính spam và bị chặn không thể chia sẻ lên facebook được nữa.

Nhưng điều này đến nay bạn không cần phải lo lắng nữa, thay vì thêm các ký tự sau dấu chấm tên miền thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng liên kết lên facebook mà không bị chặn và người dùng sẽ truy cập trực tiếp vào trang web của bạn.

Cách Đăng Link Không Bị Facebook Chặn

Để thực hiện chia sẻ liên kết trên facebook, đăng link lên facebook không bị spam bị chặn bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập website: LinkViet.Pro

Trang chủ rút gọn liên kết không bị spam LinkViet.Pro

Bước 2: Nhập liên kết bạn cần chia sẻ rồi dán vào ô ‘ Điền Link Cần Rút Gọn ‘ sau đó click vào nút Rút Gọn Không Bị Spam

Thực hiện nhập và rút gọn liên kết để không bị spam

Bước 3: Đến đây là bạn đã thực hiện thành công việc rút gọn liên kết không bị spam.

Bạn chỉ cần copy liên kết mới đã được rút gọn đó ở ô bên dưới, hoặc click vào ‘ Copy Link ‘ rồi chia sẻ trên Facebook là không còn bị chặn nữa nhé.

Đã tút gọn không bị spam thành công và có liên kết mới không bị facebook chặn

Xong! Chỉ với 3 bước đơn giản như trên ở bài viết này là các bạn đã bỏ chặn và đăng tải được link lên FaceBook. Được biết đến LinkViet.Pro một website cho phép bạn rút gọn liên kết để chia sẻ lên facebook không bị Spam nhé.

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.