Bandicut – Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhanh Chóng

0
517

Download Bandicut Full Free, tải bandicut miễn phí, phần mềm cắt ghép video nhanh chóng. Tải về miễn phí phiên bản mới nhất, không cần crack, không có virus.

Bandicut Là Gì?

Bandicut là phần mềm cắt, ghép, nối video một cách nhanh chóng, siêu tốc và tiện lợi nhưng vẫn giữ được chất lượng của video gốc.

Theo trang chủ Bandicam: ” Bandicut là một phần mềm hỗ trợ cắt video. Được trang bị một công nghệ hiện đại, nó có thể cắt video mà không cần mã hóa, vì vậy chất lượng video sẽ không bị ảnh hưởng. Người dùng có thể chọn nhiều tùy chọn cắt, cho phép loại bỏ một hoặc nhiều phần từ video, hoặc tách video thành nhiều file. Nếu bạn muốn tạo ra một video clip từ một tập tin video và tải nó lên dịch vụ video như YouTube, Facebook và như vậy, hãy thử Bandicut.”

Chức năng của Bandicut

Nói chung về chức năng thì bandicut có những chức năng sau:

  • Cắt video nhanh và nối video dễ dàng
  • Tách Âm thanh MP3 từ Video
  • Tách video thành nhiều tệp
  • Hợp nhất video

Phần mềm Bandicut có thể sử dụng theo nhiều cách: Bạn có thể trích xuất âm thanh từ video sang file dạng MP3, thêm nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều đoạn khỏi video hoặc chia cắt video thành nhiều tệp khác nhau. 

Với giao diện dễ sử dụng, phần mềm cắt nối video này giúp bạn làm quen nhanh chóng và thực hiện chính xác những thao tác mà bạn muốn.

Bandicut hỗ trợ hai phương pháp cắt: Chế độ tốc độ caoChế độ mã hóa

  • Chế độ tốc độ cao cho phép người dùng cắt video chính xác mà không cần mã hóa lại, do đó chất lượng không bị mất và tốc độ cắt nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác.
  •  Chế độ mã hóa cho phép mã hóa lại nếu người dùng muốn thay đổi codec, độ phân giải hoặc chất lượng của video theo nhu cầu của họ.

Khi cắt nối video xong, bạn có thể lưu video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. 

Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG

Hỗ trợ các định dạng video khác nhau như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 và * .xvd.

Bandicut cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng bằng Intel Quick Sync Video miễn là CPU của bạn có chức năng này. Nó sẽ cho phép người dùng cắt video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời và không mất dữ liệu.

Cấu hình yêu cầu của Bandicut

Bandicut full chạy tốt trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 trên cả phiên bản 32bit và 64bit.

Về cấu hình thì hầu hết cấu hình tầm trung đều sử dụng được, còn nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào CPU của bạn khỏe hay yếu.

Download Bandicut Full Crack

Tải Miễn Phí Bandicut Full: Download

Hoặc bạn cũng có thể tải về và mua bản quyền để ủng hộ nhà phát hành tại đây.

Hướng dẫn cách cài đặt và Crack

Download phần mềm bằng link bên trên về máy.

Mở File Bandicut.exe để Setup (Cài đặt).

Sau khi cài đặt xong. Mở thư mục Crack sao chép file bdcut.exe và dán đè vào thư mục gốc cài đặt phần mềm Bandicut.

Xong! chúc bạn cài đặt thành công ^^.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết